Vinfast góp mặt tại triễn lãm Vietnam Motor Show 2019 – Kadiva.vn

VINFAST GÓP MẶT TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2019

Đăng bởi Areon vào lúc 18/10/2019

VinFast sẽ góp mặt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019

Tân binh VinFast lần đầu tiên góp mặt trong khi Trường Hải, Hyundai Thành Công vẫn vắng mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27/10/2019 tại TP. HCM.

hop bao viet nam motor show 2019

Theo ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cho hay, thị trường ô tô Việt Nam đang tăng trưởng ở mức độ trung bình khoảng 30% trong những tháng đầu năm và hứa hẹn tiếp tục phát triển từ giờ tới cuối năm.  

“Trong tương lai, cùng với sự phát triển ổn định của nền kinh tế và gia tăng dân số tại Việt Nam, thị trường ô tô được dự đoán sẽ ngày càng phát triển và Việt Nam sẽ sớm bước vào thời kì xã hội hóa ô tô. Trong xu thế đó, các hãng sẽ phải cố gắng đổi mới, chuyển mình trong mọi mặt để đáp ứng được xu hướng tiêu dùng mới cũng như nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Chúng tôi hi vọng công chúng, khách hàng và những người yêu xe Việt Nam sẽ đến Vietnam Motor Show 2019 để chiêm ngưỡng những thành quả sáng tạo mới nhất của chúng tôi”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA, chia sẻ tại buổi họp báo.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show - VMS 2019) có sự tham gia của các thương hiệu ô tô gồm Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo, và những khu trưng bày công nghiệp phụ trợ, ô tô, xe máy, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ, các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính.

Với quy mô 20.000 m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời, VMS 2019 là ngày hội quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích.

Ngoài các thương hiệu xe hơi danh tiếng, VMS 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như: Nước hoa ô tô – AREON CAR, Độ xe Dcar - sự nâng cấp hoàn hảo từ ngoại thất đến động cơ; nhà sản xuất lốp xe và phụ kiện hàng đầu đến từ Pháp Michelin; thương hiệu phụ trợ xe hơi thay đổi cách chăm sóc xe trên toàn thế giới 3M; Camera hành trình, trợ lý lái xe thông minh Vietmap; hãng dầu nhớt cao cấp Nhật Bản ENEOS, và nhiều thương hiệu khác.


Tags : Areon, Areon Việt Nam, Areon Miền Nam, Tin tức Areon, Sự kiện ô tô, Tin tức ô tô trong nước, 0947 780 899
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0393 760 354