Khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng tinh dầu có tốt không? – Kadiva.vn

Khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng tinh dầu có tốt không?

Đăng bởi Areon Official vào lúc 11/10/2022

Các loại tinh dầu dùng để khử mùi ẩm mốc trong phòng kín thường phải nguyên chất. Tinh dầu thường được chiết xuất hoàn từ các loại cây cỏ trong tự nhiên, có tác dụng khử mùi mạnh mẽ, đánh bay đi mùi hôi khó chịu tích lũy trong nhà, phòng kín hay trên ô tô.

Các hội trường, khách sạn, nhà hàng, các buổi tổ chức sự kiện,... xu hướng sử dụng tinh thần thiên nhiên khử mùi, tạo hương thơm nhẹ nhàng, làm tinh thần thoải mái hơn. Vì vậy, cách đơn giản này đã được ứng dụng khá nhiều để có không gian sinh hoạt lý tưởng.

Cách sử dụng tinh dầu khử mùi hiệu quả

Đèn xông tinh dầu: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào đèn xông tinh dầu sẽ giúp không gian vừa thơm mát, lại vừa ấm áp vô cùng dễ chịu. Ánh sáng của chiếc đèn đốt kết hợp với sức mạnh từ những tinh dầu thiên nhiên giúp cho phòng luôn khô thoáng và không khí được lưu thông và thơm mát. Bạn sẽ thấy thật ấm áp và dễ chịu khi ở trong không gian này.

Máy khuếch tán tinh dầu: Tính năng khuếch tán tinh dầu vượt trội hiệu quả, với chức năng có thể lưu giữ được những tinh chất tự nhiên của tinh dầu, không bị biến đổi, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và nấm mốc cao hơn. 

Các loại tinh dầu thiên nhiên để khử mùi ẩm mốc


Có rất nhiều loại tinh dầu thiên nhiên có tác dụng chống ẩm mốc và khử mùi hôi hiệu quả như: Tinh dầu tràm, tinh dầu sả, tinh dầu quế, tinh dầu bưởi nguyên chất,… Những loại nguyên liệu phổ biến này được sử dụng để khử mùi ẩm mốc trong phòng kín hiệu quả.

Trong đó, tinh dầu bưởi nguyên chất có tính năng khử mùi rất mạnh, có thể loại bỏ nấm cực kỳ an toàn, hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm tẩy uế thương mại. Mặc khác, nguyên liệu nhiên thiên nên việc sử dụng cũng vô cùng an toàn.

Vậy là qua các thông tin về khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng tinh dầu, bạn đã trả lời được cách khử mùi này tốt hay không rồi. Có những loại hóa chất, nước xịt phòng cam kết khử mùi hiệu quả được bày bán tràn lan trên thị trường. 

Tuy nhiên, các loại hóa chất này không có lợi cho sức khỏe người sử dụng. 

Vì vậy, sử dụng tinh dầu khử mùi vẫn được khuyến khích hơn cả. Bạn sẽ thấy thật thoải mái với không gian luôn trong mát.

Tags : areon, gisoro, areonmiennam, areoncar, nuochoaareon, , nuochoaxehoi, nuochoaoto, nuochoaxehoicaocap, nuochoadangxit, nuochoaotocaocap, nuochoaotochinhhang, nuochoaotonhapkhau, nuochoaxehoichinhhang, nuochoaxehoinhapkhau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0393 760 354