Phân loại nước hoa ô tô - Nước hoa nhập khẩu Areon – NƯỚC HOA Ô TÔ AREON & NƯỚC HOA PHÒNG CHÍNH HÃNG CAO CẤP NHẬP KHẨU TPHCM, HN

Phân loại nước hoa ô tô - Nước hoa nhập khẩu Areon

Đăng bởi Areon Miền Nam vào lúc 26/10/2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại nước hoa cho ô tô từ trong nước sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài. Vậy cách nào để phân biệt sản phẩm và phân loại nước hoa ô tô dành cho khách hàng? Vấn đề trên cũng là mối quan tâm của nhiều người. Hôm nay Areon xin chia sẻ một chút kinh nghiệm khi chọn loại nước hoa dành cho ô tô. Và một số mẫu thông dụng trên thị trường.

Không gian bên trong xe có rất nhiều mùi như mùi đồ ăn, thú cưng, da xe, thuốc lá, không khí ẩm mốc. Các mùi trên khiến cho cảm giác của bạn khi đi xe thấy không thoải mái, khó chịu. Việc sử dụng nước hoa để khử “khử mùi hôi ô tô’ là một giải pháp tiện lợi và tối ưu trong thời điểm hiện tại.

Phân biệt nước hoa ô tô:

Có thể phân biệt các loại nước hoa dành cho ô tô theo nguồn gốc hoặc theo tone mùi. Nếu như theo nguồn gốc thì có những nhóm phổ biến như sau :

  • HÀN QUỐC: Đây là đất nước có nền sản xuất nước hoa từ rất lâu đời, cũng như cho ra mắt nhiều lại nước hoa xe hơi cao cấp. Một sô dòng nước hoa mà các bạn có thể tham khảo đó là : Autoban, BL Hommage, Wine Ciel.
  • CHÂU ÂU: Đặc điểm chính của dòng sản phẩm từ Châu Âu là có hương thơm quyến rũ, sang trọng và rất tinh tế. Đặc biệt Bulgaria là một trong những nơi sản xuất tinh dầu hoa hồng lớn nhất trên thế giới và cũng nổi tiếng với các loại hoa khác. AREON là một trong các công ty top đầu về ngành nước hoa dành cho ô tô khi thành lập từ năm 1990

Phân loại theo tone mùi:
Hiện nay nếu nói về tone thì có rất nhiều nhưng AREON tạm quy về 3 tone mùi chính. Trong các tone mùi chia ra các mùi hương khác nhau như:

Diệu nhẹ

Sang Trọng

Ngọt Ngào

  • Spring Bouquet ( Hoa Anh Đào ) - Dịu nhẹ, Đằm thắm
  • Romance - Dịu nhẹ, Lãng mạng
  • Gold (  Sang trọng - Nam tính, mạnh mẽ )
  • Silver ( Sang trọng - Ngọt mát )
  • Vanilla - Ngọt ngào
  • Coconut ( Dừa ) - Ngọt ngào

Tùy vào từng sở thích người tiêu dùng mà họ có thể chọn các tone mùi khác nhau.

B. Một số sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường

1. Sáp thơm ô tô – Nước hoa ô tô Areon

 

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

2 Kẹp cửa gió ô tô – Nước hoa Areon