Hướng dẫn lựa chọn nước hoa ô tô tone mùi dịu nhẹ – Areon Perfume Official

LỰA CHỌN NƯỚC HOA Ô TÔ TONE DỊU NHẸ

Đăng bởi Areon vào lúc 11/11/2019

Nước hoa ô tô của AREON có hơn 500 mùi khác nhau nên việc lựa chọn một mùi hương trong một rừng mùi hương như vậy là điều không đơn giản. Nên chúng tôi phân loại mùi hương thành 3 nhóm mùi chính: dịu nhẹ, nam tính và ngọt ngào.

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn lựa chọn các mùi hương thuộc tone dịu nhẹ. Loại mùi hương dịu nhẹ là mùi phổ biển, dành cho đối tượng gia đình,...

1. NHỮNG AI CẦN SỬ DỤNG NƯỚC HOA TONE DỊU NHẸ?

1.1 Đối tượng gia đình có nhiều cá nhân khác nhau

Như đã nói phía trên, tone dịu nhẹ là tone mùi phổ biến vì nó phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là dành cho gia đình có nhiều đối tượng có sở thích khác nhau. Nên việc lựa chọn tone mùi tất cả mọi người trong gia đình đều thích thì nước hoa ô tô thuộc tone dịu nhẹ là lựa chọn phù hợp.

1.2 Những cá nhân thích nhẹ nhàng

Những quý ông, quý cô đã không còn mặn mà với nhịp sống sôi đồng, máu lửa. Họ thích những cái gì đó nhẹ nhàng và đằm thắm hơn, để cuộc sống xung quanh trở nên bình yên hơn.

1.3 Dành cho gia đình có trẻ em

Trẻ em là đối tượng dễ nhạy cảm nhất với mọi thức xung quanh, đặc biệt là mùi hương. Nên chọn tone mùi dịu nhẹ sẽ kiến trẻ thoải mái, dễ chị. Hạn chế gây ra các cảm giác khó chịu cho trẻ với các mùi hương nặng.

1.4 Dành cho phụ nữ có thai

Phụ nữ trong giai đoạn có thai là giai đoạn nhạy cảm nhất, rất dễ phản ứng với các điều kiện môi trường xung quanh. 

Nên họ chỉ sử dụng các sản phẩm có đặc tính lành và dịu nhẹ trong giai đoạn thai kỳ để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Tone mùi dịu nhẹ sẽ đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho các chị em phụ nữ trong giai đoạn này.

2. MÙI HƯƠNG NÀO THUỘC TONE DỊU NHẸ

2.1 Mùi hương dịu nhẹ - sang trọng

Hương RED là mùi hương thuộc tone dịu nhẹ - sang trọng được gia đình ưa chuộng nhất trong dòng sản phẩm nước hoa ô tô.

Sản phẩm nước hoa ô tô AREON CAR RED 50ml


2.2 Mùi hương dịu nhẹ - đằm thắm

Hương ROMANCE là mùi hương thuộc tone dịu nhẹ - đằm thắm. Không mang hương vị sang trọng như RED, nhưng ROMANCE lại mang hương vị của một hương vị nhẹ nhàng như trong một khung cảnh lãng mạn.


Mùi hương Romance có mặt trong cả 2 dòng sản phẩm là Kẹp Cửa Gió và Tinh dầu treo xe.


2.3 Mùi hương dịu nhẹ từ hoa lá - trái cây.

Hoa trái luôn mang lại cảm giác dịu nhẹ- thanh mát từ thiên nhiên. Hương vị tự nhiên này được đưa vào trong những sản phẩm nước hoa ô tô một cách tự nhiên, vẫn giữ nguyên hương vị và sự thanh mát của chúng.

Những mùi hương như Táo Quế, Hoa Anh Đào, Dưa Lưới, Hoa Hồng,... sẽ chinh phục bất cứ ai với mùi hương dịu nhẹ từ chúng.

Tùy thuộc vào sở thích và đặc điểm của từng gia đình, cá nhân mà bạn có thể đưa ra các lựa chọn theo các gợi ý từ chúng tôi!


Tags : Areon, Areon Việt Nam, Areon Miền Nam, Nước hoa ô tô, Nước hoa ô tô Areon, Hướng dẫn chọn sản phẩm nước hoa ô tô, Nước hoa ô tô dành cho gia đình, 0947 780 899
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn