Hỗ trợ đỗ xe sẽ giúp bạn điều khiển cả vào và ra khỏi chỗ đỗ xe song s – Kadiva.vn

Hỗ trợ đỗ xe sẽ giúp bạn điều khiển cả vào và ra khỏi chỗ đỗ xe song song và vuông góc.

Đăng bởi Areon Official vào lúc 30/11/2022

Hỗ trợ đỗ xe sẽ giúp bạn điều khiển cả vào và ra khỏi chỗ đỗ xe song song và vuông góc.

Khi bạn đã bật nó, Hỗ trợ đỗ xe sử dụng các cảm biến xung quanh chiếc Jagar của bạn để đo khoảng trống đỗ xe tiềm năng khi bạn lái xe qua.
Khi nó đã phát hiện khoảng trống lớn hơn xe bạn 20% hoặc hơn nữa, nó yêu cầu bạn dừng lại, buông tay lái và chọn số lùi, thông qua màn hình cảm ứng.
Sau đó nó tiếp quản các tay lái khi bạn lùi. Nếu bạn cố gắng tự điều khiển, hệ thống sẽ tắt.

Nó tự động tránh các đồ vật và các phương tiện khác, nhưng bạn phải luôn cảnh giác với trẻ em và động vật trong vùng lân cận.

Nếu bạn cần thay đổi hướng của mình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn dừng lại và chọn chuyển tiếp sang số lùi khi cần thiết. Nó vẫn sẽ điều khiển tay lái để đỗ chiếc Jaguar của bạn gọn gàng trong không gian.

Có ba chế độ: Đỗ xe song song giúp bạn lùi vào chỗ đỗ xe song song với xe của bạn,

  • Đỗ xe vuông góc giúp bạn gọn gàng vào một không gian ở góc 90 độ so với Jaguar.
  • Để kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm Hỗ trợ đỗ xe, bạn chỉ cần giảm tốc độ dưới 18mph.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt Hỗ trợ đỗ xe thông qua Màn hình cảm ứng. Bạn cũng sử dụng nút để chọn chế độ nào bạn cần, Đỗ xe song song, Đỗ xe vuông góc hoặc thoát khỏi bãi đỗ và tắt hệ thống.

  • Nó đặc biệt hữu ích ở các thị trấn và thành phố, nơi việc tìm kiếm không gian khó khăn hơn.
  • Nó sẽ chỉ ra những không gian mà bạn có thể tự đánh giá là quá nhỏ.
  • Vì nó đỗ xe cho bạn, nên bạn sẽ tránh những va đập và trầy xước vốn là một phần của trải nghiệm đỗ xe trong đô thị.
  • Nó thực sự thích hợp để cố gắng đỗ trên một khúc cua, và trên những con đường hẹp với những chiếc ô tô đỗ ở cả hai bên có thể không an toàn.

Cần có chiều rộng đường tối thiểu 4,5 mét giữa các xe đang đỗ.
Hệ thống Hỗ trợ đỗ xe phát hiện các vật thể lớn như các phương tiện khác, nhưng có thể không nhìn thấy các mối nguy hiểm khác như trẻ em hoặc động vật, hàng rào lưới, xe đạp hoặc xe máy gần lề đường. Bạn phải luôn quan sát môi trường xung quanh giống như khi bạn tự đỗ xe. Nếu bạn đang kéo rơ-mooc, tính năng Hỗ trợ đỗ xe sẽ bị hủy kích hoạt.

THÊM CÁC HỖ TRỢ ĐỖ XE

Các cảm biến ở cản trước và sau được kích hoạt khi bạn chọn số lùi. Màn hình cảm ứng và phản hồi âm thanh cho biết khoảng cách giữa bạn và chướng ngại vật.

HỖ TRỢ LÙI XE

Hệ thống cảnh báo bạn về các phương tiện, người đi bộ hoặc các mối nguy hiểm khác, tiếp cận từ hai bên xe của bạn. Nó sẽ cảnh báo bạn bằng cả âm thanh và hình ảnh để bạn biết những gì phía sau bạn ngay cả khi tầm nhìn bị che khuất.
Để thực hiện được các tính năng Hỗ trợ Lái xe và Đỗ xe cho hệ thống Hỗ trợ người lái InControl, có nhiều tùy chọn camera:

CAMERA TOÀN CẢNH 360°

Để có cái nhìn rõ ràng về môi trường xung quanh, Camera toàn cảnh cung cấp chế độ xem ngoại cảnh 360° thông qua màn hình cảm ứng, giúp điều khiển nhiều cách khác nhau từ đỗ xe ở lề đường đến vào và ra khỏi không gian chật hẹp và các nút giao.

CAMERA LÙI

Camera lùi làm cho việc đỗ xe ở những điểm chật hẹp trở nên đơn giản hơn. Các đường biểu thị chu vi bên ngoài của xe và đường dẫn dự đoán được đặt chồng lên hình ảnh phía sau đang hiển thị trên Màn hình cảm ứng của bạn.

HỖ TRỢ ĐỖ XE 360°

Các cảm biến hỗ trợ đỗ xe ở phía sau, phía trước và hai bên cung cấp phản hồi hình ảnh và âm thanh theo thời gian thực để cho biết mức độ bạn đang ở gần chướng ngại vật.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0393 760 354