Gara ô tô chăm sóc khách hàng bằng việc tạo sự gần gũi – Kadiva.vn

Gara ô tô chăm sóc khách hàng bằng việc tạo sự gần gũi

Đăng bởi Areon Official vào lúc 14/10/2022

Khi trò chuyện với khách hàng, hãy cố gắng cung cấp những thông tin mà khách hàng cảm thấy có ích như về cách chăm sóc và bảo vệ chiếc xe cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên trò chuyện cởi mở và thoải mái nhưng vẫn liên quan tới ô tô để tạo cảm giác vừa vui vẻ, vừa chuyên nghiệp trong mỗi cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự hữu ích khi gara của bạn đưa ra được các gói dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, làm đẹp… thực sự chất lượng và hữu ích đối với nhu cầu của khách hàng.

Nếu như bạn cung cấp dịch vụ không tốt, không thể giải quyết được các pan bệnh của xe mà đang cố pha trò để che giấu đi khuyết điểm đó, thì nó chỉ khiến khách hàng cảm thấy hoài nghi và liệt gara ô tô của bạn vào danh sách đen.
Gara ô tô chăm sóc khách hàng bằng việc tạo sự gần gũi với khách hàng
Hãy tạo được sự gần gũi và an tâm, tin tưởng tới khách hàng

Ghi nhớ tên khách hàng

Gara ô tô chăm sóc khách hàng bằng cách này tuy đơn giản những mang lại độ thiện cảm cực tốt với khách hàng. 
Khi bạn trò chuyện với khách hàng hãy hỏi tên để tiện xưng hô, sau đó bạn hãy xưng tên của họ trong mỗi khi mở đầu một câu chuyện.
Điều này tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng thực chất nếu có một người xa lạ nhớ và gọi tên mình khi chỉ mới gặp hay nói chuyện một vài lần, thì độ thiện cảm trong lòng họ với bạn đã gia tăng thêm rất nhiều. Đây được xem là cách chăm sóc khách hàng đơn giản nhưng mang lại độ hiệu quả cực cao.

Luôn lắng nghe và đưa ra những phản hồi tốt nhất

Khi khách hàng thắc mắc về tình trạng pan bệnh mà chiếc xe ô tô của họ đang gặp phải, việc của bạn là chú ý lắng nghe, phân tích, đưa ra kết quả nhận định và biện pháp xử lý để khách hàng tham khảo.
Khi bạn chú ý lắng nghe và nhanh chóng đưa ra biện pháp xử lý sẽ khiến khách hàng gia tăng độ tin tưởng về trình độ chuyện môn trong sửa chữa ô tô của bạn hơn. Qua đó dễ dàng thuyết phục khách hàng sử dụng các gói dịch vụ sửa chữa bên bạn.

Thường xuyên tương tác tích cực với khách hàng

Ngoài việc trò chuyện trực tiếp với khách hàng khi khách hàng ghé gara ô tô để sử dụng dịch vụ ra, thì cách để gara ô tô chăm sóc khách hàng là bạn nên xin thông tin liên lạc của khách hàng như Zalo, Facebook… để có thể tương tác ngay khi khách hàng cần.
Thực tế chứng minh rằng, tỷ lệ phản hồi và tương tác là điểm mấu chốt để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bên gara của bạn trước khi lựa chọn một gara khác.
Hãy cố gắng tương tác với khách hàng thường xuyên để họ luôn lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô của gara bạn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu. Tuy nhiên, việc tương tác sai cách có thể khiến khách hàng cảm thấy phiền hà và khó chịu. Vậy nên, bạn hãy tương tác một cách khéo léo và đưa ra nội dung phù hợp để việc tương tác trở nên hiệu quả hơn.

Cung cấp các gói dịch vụ miễn phí

Hãy đưa ra những gói dịch vụ khuyến mãi thiết thực
Hãy khiến khách hàng cảm thấy như họ đang “nợ” gara của bạn bằng cách cung cấp các gói dịch vụ miễn phí, tặng quà, hay đưa ra những lời khuyên hữu ích… để biến họ thành khách hàng tiềm năng.
Những điều này sẽ khiến khách hàng có thiện cảm cực tốt với gara và họ sẽ cân nhắc để trả tiền sử dụng dịch vụ chăm sóc, sửa chữa ô tô tại đây trong tương lai vì sự tận tình mà gara của bạn mang đến.

Đưa ra được những điểm mạnh của mình

Có rất nhiều vị khách hàng khó tính, họ có thể từ chối ngay sau khi gara của bạn cung cấp bảng giá sửa chữa. Nhưng đừng vì thế mà bạn mặc kệ “không cần thì thôi”.
Hãy tiếp tục đưa ra nhưng thông tin về tình trạng hỏng xe, biện pháp khắc phục tối ưu nhất… và hãy gợi mở một câu nói có thể khiến khách hàng cân nhắc và suy nghĩ lại như: “Anh/chị có thể tham khảo thêm…”, “

Nếu như anh/chị cảm thấy dịch vụ nơi khác chưa tốt có thể quay lại gara, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và phục vụ…”.
Những câu nói trên là câu nói mở để khách hàng có thể dễ dàng mở lòng hơn, hay có thể sẽ quay lại gara của bạn trong thời gian tới. 
Đây cũng là một trong những cách chăm sóc khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả.

Tags : areon, gisoro, areonmiennam, areoncar, nuochoaareon, , nuochoaxehoi, nuochoaoto, nuochoaxehoicaocap, nuochoadangxit, nuochoaotocaocap, nuochoaotochinhhang, nuochoaotonhapkhau, nuochoaxehoichinhhang, nuochoaxehoinhapkhau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0977104839