Cách loại bỏ mùi thuốc lá khỏi xe ô tô tại nhà một cách triệt để – NƯỚC HOA Ô TÔ AREON & NƯỚC HOA PHÒNG CHÍNH HÃNG CAO CẤP NHẬP KHẨU TPHCM, HN

Cách loại bỏ mùi thuốc lá khỏi xe ô tô tại nhà

Đăng bởi Areon Miền Nam vào lúc 19/05/2020

CÁCH LOẠI BỎ MÙI THUỐC LÁ KHỎI XE Ô TÔ TẠI NHÀ

Để loại bỏ mùi khói thuốc lá ra khỏi xe ô tô của bạn quả là điều không đơn giản. Nhiều người trong chúng ta đã ở trong tình huống này dù cố gắng đến đâu, chúng ta vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn mùi khói thuốc lá ra khỏi xe hơi. Điều này đặc biệt đúng khi nội thất xe đã tiếp xúc với khói thuốc lá trong nhiều năm.

mẹo khử mùi thuốc lá trong xe ô tô tại nhà

 

Cho dù bạn đã từng hút thuốc hay bạn đã mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Hoặc bạn đã nhận được chiếc xe do người thân đi qua. Mùi khói thuốc lá khiến bạn phát điên.

Chúng tôi sẽ đưa bạn vào những bí mật tốt nhất của chúng tôi cho các bạn

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết, làm thế nào bạn có thể loại bỏ mùi khói từ xe hơi một cách hiệu quả.

Thực hiện từng bước một, chúng ta sẽ đi từ các kỹ thuật đơn giản đến các kỹ thuật phức tạp hơn.

1. Các bước chung để loại bỏ mùi khói thuốc lá

Đây là những gì chúng tôi coi là những bước đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi áp dụng những kỹ thuật khác. Bạn sẽ muốn thực hiện các bước thích hợp để loại bỏ mùi thuốc lá khỏi các bề mặt bên trong như thảm và bọc xe. Và từ hệ thống máy sưởi và điều hòa không khí của bạn.

Trước khi áp dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào cho bất kỳ bề mặt nào trong xe của bạn. Điều quan trọng là phải đọc nhãn cảnh báo thành phần an toàn khi sử dụng trên bề mặt đó.

Các đồ dùng bạn sẽ cần để làm sạch cơ bản

Máy hút bụi.

Máy làm sạch bằng hơi nước

Chất trung hòa mùi (như Ozium)

Giấm

Các mảnh vải hoặc khăn lau

Bắt đầu làm sạch ở nơi thoáng khí

Hạ các cửa sổ của bạn xuống và tốt nhất là làm sạch xe của bạn trong một khu vực thông thoáng (như đường lái xe hoặc bãi đậu xe). Điều này sẽ cho phép chiếc xe của bạn được thông thoáng và loại bỏ một số mùi khói.

Vứt rác

mẹo khử mùi thuốc lá trong xe ô tô tại nhà- vứt rác

Loại bỏ bất kỳ dấu hiệu của thuốc lá hoặc tro giống như thuốc lá, tàn thuốc lá, xì gà, rác hoặc rác thải liên quan.

Làm sạch hoàn toàn nội thất trong xe của bạn

mẹo khử mùi thuốc lá trong xe ô tô tại nhà - làm sạch nội thất

Nếu bạn có thể tháo vỏ bọc ghế xe hơi hoặc thảm sàn, hãy lấy chúng ra và tạo một khoảng trống sâu cho mọi ngóc ngách. Bạn nên hút bụi thảm và sàn để thảm riêng biệt. Hãy để thảm sàn ra ngoài nắng một thời gian.

 

Vì mỗi loại da có tính đặc thù riêng. Điều quan trọng là phải tuân theo các hướng dẫn cụ thể trong khi làm sạch da.

cách khử mùi thuốc lá trong xe ô tô tại nhà - máy hút bụi

 

Thực hiện theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi ở đây để làm sạch bề mặt da.

 

Sử dụng máy làm sạch bằng hơi nước để làm sạch bọc ghế. Lau tay lái, bảng điều khiển và bất kỳ nội thất tiếp xúc nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hồn hợp tự chế để khử mùi thuốc lá trong xe ô tô. Bạn có thể kết hợp một nửa nước và một nửa giấm trắng để làm sạch tay lái. Nó thường là khu vực của hầu hết mùi thuốc lá. Vì những người hút thuốc có xu hướng thổi vào hướng tay lái.

Sử dụng chất tẩy chuyên dụng hoặc các sản phẩm lau kính khác để lau các lớp nhựa đường trên bề mặt kính bên trong.

Hãy xem xét việc thay thế ghế bọc, ghế đầu và thảm và thảm sàn nếu bạn cảm thấy mùi thuốc lá không thể thoát ra.

Đẩy không khí ra khỏi hệ thống ống dẫn

Khởi động động cơ và đậu xe ở chỗ thích hợp. Bật quạt và điều hòa ở chế độ làm mát tối đa (quạt đầy đủ và nhiệt độ thấp nhất). Hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt tuần hoàn không khí. Cuộn các cửa sổ xuống và để điều hòa thổi bay mùi khói.

Trung hòa hệ thống nạp khí

cách khử mùi thuốc lá trong xe ô tô tại nhà - trung hòa khí

Trong khi máy điều hòa đang nổ hoàn toàn, hãy tìm cửa hút khí của xe bạn. Các lỗ thông hơi thường được đặt dưới các lưỡi gạt nước. Xịt chất trung hòa mùi trực tiếp vào lỗ thông hơi của hệ thống hút khí. Điều này sẽ giúp chống lại mùi khói thuốc lá từ máy điều hòa. Tiếp tục cho đến khi mùi khói giảm.

Trung hòa hệ thống sưởi của xe

Một bước mà nhiều người bỏ lỡ! Bạn sẽ muốn bật hệ thống sưởi của mình lên mức nhiệt tối đa và giống như bước trước đó. Phun chất trung hòa mùi vào hệ thống nạp trong khi bật nhiệt. Điều này sẽ loại bỏ mùi khói từ các ống dẫn bên trong và lỗ thông hơi điều hòa.

Thực hiện theo các bước tiếp theo của chúng tôi để loại bỏ mùi khói từ xe của bạn

Bạn đã hoàn thành các bước được nêu ở trên và vẫn còn ngửi khói thuốc lá?

Đừng lo lắng. Đây là một vấn đề phổ biến. Các bước trên đóng vai trò là nền tảng để loại bỏ các nguyên nhân cơ bản của mùi khói. Các bước sau đây sẽ đi sâu hơn, giúp loại bỏ mùi hiệu quả hơn.

 

2. Các biện pháp khắc phục tại nhà để loại bỏ mùi thuốc lá từ xe hơi của bạn

Giấm trắng

cách khử mùi thuốc lá trong xe ô tô tại nhà - dùng giấm

Giấm trắng là một bảo vệ tuyệt vời chống lại khói thuốc lá. Đơn giản chỉ cần đổ giấm vào cốc hoặc bát và để nó qua đêm trong xe của bạn.

Sử dụng Baking Soda để loại bỏ mùi thuốc lá từ xe hơi

cách khử mùi thuốc lá trong xe ô tô tại nhà - baking soda

Baking soda thường được sử dụng để loại bỏ nhiều mùi và cũng có thể được sử dụng để chống lại mùi khói. Đơn giản chỉ cần rắc một ít baking soda lên thảm và thảm sàn và dùng máy hút bụi.

 

Loại bỏ mùi thuốc lá từ nội thất xe hơi bằng than củi

cách khử mùi thuốc lá trong xe ô tô tại nhà - than củi

Một phương pháp phổ biến khác là sử dụng một bát than trong xe hơi của bạn trong một vài ngày để hấp thụ mùi thuốc lá. Phương pháp này giúp loại bỏ mùi khói hơn là che lấp nó.

 

Hấp thụ mùi khói xe bằng trái cây có múi

Để lại vỏ chanh, chanh hoặc cam mới cắt trong xe của bạn trong vài ngày và xem khi mùi khói thuốc lá biến mất. Đây là một giải pháp hiệu quả và tự nhiên để loại bỏ bất kỳ mùi thuốc lá.

 

Hấp thụ mùi khói thuốc lá với bã cà phê

cafe khử mùi hôi xe ô tô

Một phương pháp hiệu quả cao khác để loại bỏ mùi khói là đặt bã cà phê trong xe của bạn. Kỹ thuật diễn xuất nhanh này có nhiều khả năng che dấu mùi hơn là loại bỏ hoàn toàn nó.

 

Loại bỏ mùi khói từ ghế xe hơi với máy sấy

khử mùi hôi khói thuốc lá bằng máy sấy

Nếu bạn có ghế vải thì bạn có thể lau ghế bằng máy sấy. Phương pháp mạnh mẽ này sẽ khử mùi xe của bạn ngay lập tức nhưng không có khả năng loại bỏ nguyên nhân gây ra mùi khói.

 

Sử dụng chất hấp phụ mùi chất thải của mèo để đánh bay mùi thuốc lá

khử mùi hôi khói thuốc lá

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách các biện pháp khắc phục tại nhà của chúng tôi là sử dụng chất hấp phụ mùi chất thải của mèo để hấp thụ mùi khói thuốc lá. Đơn giản chỉ cần để một bát chất này ở trong xe của bạn trong một vài ngày. Và để cho nó làm nên điều kỳ diệu.

3. Những cách tốt nhất để loại bỏ khói thuốc từ xe hơi của bạn

Chúng tôi đã lưu lại những bí mật được giữ kín tốt nhất của chúng tôi cho đến cuối cùng. Những kỹ thuật này đòi hỏi phải sử dụng các sản phẩm thường không tìm thấy ở nhà nhưng chúng đủ đơn giản để thực hiện được. Tất cả các phương pháp này được thiết kế để loại bỏ mùi khói và không chỉ che giấu nó.

 

Hãy theo dõi tiếp bạn nhé!

 

Ozium là sản phẩm tốt nhất để loại bỏ mùi khói

khử mùi hôi khói thuốc lá bằng ozium

 

Ozium là một chất tẩy rửa không khí tại chỗ. Nó loại bỏ bất kỳ mùi thuốc lá hoặc xì gà cũng như khử trùng chống lại vi khuẩn. Xịt này hiệu quả hơn nhiều so với Febreeze.

 

Xịt Ozium trong xe của bạn qua đêm và đóng cửa sổ. Lặp lại quá trình này cho đến khi mùi khói biến mất.

 

Một quả bom mùi sẽ quét sạch mùi thuốc lá

Một loại bom mùi như Dakota Odor Bomb Car Odor Eliminator sẽ nhanh chóng loại bỏ bất kỳ mùi nào trong xe của bạn bao gồm cả khói và thuốc lá.

 

Phần tốt nhất?

 

Bom mùi đã giành được chỉ đơn thuần là che giấu mùi nhưng vẫn hoàn toàn át được mùi hôi khó chịu của thuốc lá.

 

Hiện tại ở Việt Nam chưa có bom mùi hương. Các bạn có thể dùng các loại sáp thơm, nước hoa ô tô để thay thế. Nhưng phải dùng hàng chính hãng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước hoa ô tô Areon là một lựa chọn tốt mà các bạn có thể tin dùng.

Tham khảo các loại mùi hương khử được mùi thuốc lá >> Tại đây

 

Xử lý bằng Ozone là cách tốt nhất để loại bỏ mùi khói từ xe hơi của bạn

 

Dùng ozone hoặc xử lý sốc ozone là cách tốt nhất để loại bỏ mùi khói từ xe hơi của bạn. Nhưng nó nên là biện pháp cuối cùng của bạn vì nó nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên đi đến một chuyên gia cho việc này hơn là thử nó ở nhà. Tuy nhiên, bạn có thể thuê một máy tạo ozone và tự mình thử.

 

Lưu ý: Bạn sẽ muốn sử dụng máy tạo ozone trong không gian mở. EPA đã tuyên bố rằng ozone có rất ít khả năng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Tuy nhiên, nồng độ ozone cao trong không khí, khi con người không có mặt. Đôi khi được sử dụng để giúp khử trùng một không gian trống từ các chất ô nhiễm hóa học hoặc sinh học.

Một máy tạo ozone sử dụng bức xạ cực tím để phá vỡ các hạt O2 thành các nguyên tử oxy. Các nguyên tử này sau đó kết hợp với O2 để tạo thành O3 (Ozone). Vì Ozone không ổn định, nguyên tử Oxy thêm sẽ vỡ ra và tham gia vào một phân tử khác. Quá trình này tạo ra O2 một lần nữa trong khi phá vỡ các mùi hôi do nguyên tử O đã hợp nhất với phân tử khói thuốc lá hoặc các mùi khác.

 

Cách sử dụng Máy tạo Ozone để loại bỏ mùi khói:

Bước 1: Dọn dẹp xe của bạn như được mô tả trong các bước chung ở trên.

 

Bước 2: Đặt máy tạo ozone trong xe hơi của bạn hoặc kết nối nó với vòi.

 

Bước 3: Khởi động máy tạo ozone cho đến khi toàn bộ xe chứa đầy ozone.

 

Bước 4: Bật quạt xe hơi của bạn (thông qua máy điều hòa không khí) để lưu thông ozone qua các ống dẫn.

 

Bước 5: Đẩy ozone ra khỏi xe của bạn bằng cách lái xe xung quanh.

 

PHẦN KẾT LUẬN

 

Đó là những kỹ thuật tốt nhất để loại bỏ mùi khói từ xe của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề nghị, xin vui lòng bình luận dưới đây.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0947780899